Nhà tài trợ ‘chơi lớn’, cầu thủ SLNA được tăng lương gấp đôi

Với nhà tài trợ mới cùng đường hướng phát triển được quy hoạch lại, CLB SLNA đang hứa hẹn sẽ có màn trở lại rất đáng kỳ vọng thời gian tới.

Kể từ ngày 1/6, Tập đoàn Tân Long đã chính thức tiếp nhận CLB bóng đá SLNA. Đồng thời, Công ty cổ phần Thể thao Sông Lam Nghệ An sẽ là đơn vị chủ quản mới của CLB SLNA, thay cho Công ty cổ phần Sông Lam trước đây.

Michael Olaha sẽ về bản doanh CLB SLNA sớm nhất có thể để ký hợp đồng. Ảnh: Bá Tuấn

Trước đó, nhà tài trợ mới của CLB SLNA là Tập đoàn Tân Long Group cũng đã quyết định tăng mức lương gần gấp đôi dành cho tất cả các cầu thủ đang thi đấu ở đội 1. Thậm chí, có cầu thủ được nâng hơn 3 lần, từ 6 triệu lên 20 triệu đồng/tháng. Với chế độ đãi ngộ mới lần này, các cầu thủ trong đội hình SLNA có thể hoàn toàn yên tâm thi đấu, cống hiến.

Phan Văn Đức ở lại SLNA tới năm 2024. Ảnh: CLB SLNA

Cũng cần phải lưu ý rằng, mức lương này mới chỉ là mức lương cố định mà các cầu thủ được nhận, chưa bao gồm các khoản thưởng sau mỗi trận thắng hoặc hòa thu về. Theo đó, số tiền thưởng nhận về được cho là lên tới 500 triệu đồng cho mỗi trận thắng trên sân khách, các trận hòa cũng sẽ là 200-300 triệu đồng. Không chỉ có vậy, nhà tài trợ cũng đã cam kết sẽ giữ nguyên mức thưởng, bỏ qua những khó khăn gặp phải vì dịch bệnh.

Cách đây chưa lâu, CLB SLNA cũng đã công bố giữ chân thành công Phan Văn Đức. Anh được xem là biểu tượng mới của câu lạc bộ. SLNA cũng đang lên kế hoạch giữ chân thêm hàng loạt ngôi sao trụ cột khác trong đội hình trước sự chèo kéo của các đội bóng khác.

SLNA tăng lương gấp đôi cho các cầu thủ đội 1. Ảnh: Bá Tuấn

Về phần ngoại binh, gần như chắc chắn đội bóng xứ Nghệ sẽ có được cầu thủ cũ Michael Olaha từng thi đấu ấn tượng từ năm 2017-2019 cho SLNA. Được biết, tiền đạo người Nigeria đã hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ và VISA để quay về SLNA sớm nhất vào tuần này nếu có chuyến bay. Theo dự kiến, anh sẽ phải cách ly ngay tại Hà Nội 21 ngày theo quy định, sau đó anh mới có thể trở về đại bản doanh CLB SLNA.

Bên cạnh đó, CLB xứ Nghệ cũng đang lên tiếng kêu gọi các cầu thủ Nghệ An trở lại thi đấu cho đội bóng quê hương. Hiện có tới hơn 20 cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của SLNA đang chinh chiến tại V-League và là trụ cột quan trọng của các đội bóng mà họ đầu quân.

Với tiềm lực tài chính hùng hậu, SLNA sẵn sàng chi trả mức lương hấp dẫn để thu hút những cái tên này trở lại góp mặt cho đội chủ sân Vinh trong công cuộc tái thiết lại đội bóng.

Nguồn: Báo Nghệ An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *