Quỹ đất vàng ven biển tại Quy Nhơn được nhà đầu tư săn đón

Quỹ đất đẹp, có vị trí đắc địa ven biển ngày càng được các nhà đầu tư chú ý bởi giàu lợi thế phát triển nghỉ dưỡng và tiềm năng tăng giá vượt trội. Trong đó, Nhơn Hội New City đang là tâm điểm tại thị trường bất động sản Quy Nhơn.

Quỹ đất vàng ven biển tại Quy Nhơn được nhà đầu tư săn đón - 1

Khu Kinh tế Nhơn Hội sở hữu địa thế vàng của bất động sản bên vịnh biển

Vị trí đắc địa – yếu tố quan trọng giúp gia tăng giá trị BĐS

Trên thực tế, rất khó để tìm được một thế đất ven biển sở hữu cùng lúc 8 tầm nhìn – 8 hướng kết nối đắt giá như tại Nhơn Hội New City, gồm sân bay quốc tế Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co – Ghềnh Ráng, Eo Gió, vịnh Phương Mai và biển Đông.

Sở hữu 116 ha quỹ đất vàng ven biển trên bán đảo Phương Mai, Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển không đơn thuần là đại đô thị kiểu mẫu, nơi đây còn được định hướng trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, mua sắm, thương mại, vui chơi giải trí bất tận xuyên suốt ngày đêm, với chuỗi tiện ích hiện đại gồm Công viên Thung Lũng Xanh phong cách Nhật, Quảng trường biển, Phố đi bộ, Phố mua sắm…

Đặc biệt, các phân khu tại dự án Nhơn Hội New City chính là các “tiểu bang” tái hiện phiên bản tiểu Đông Á độc đáo. Cụ thể, Phân khu 2 được phát triển theo phong cách Singapore chú trọng vào các yếu tố giáo dục với các tiện ích trường học tiêu chuẩn quốc tế; Phân khu 4 được phát triển theo phong cách Nhật Bản, chú trọng các tiện ích hướng đến chăm sóc sức khỏe; Phân khu 9 theo phong cách Hàn Quốc, với công viên Ánh Sáng được lấy cảm hứng từ công viên Everland nổi tiếng…

Các nhà đầu tư chiến lược với độ nhạy về phân tích, khả năng quan sát và phán đoán sẽ luôn nhìn thấy tiềm năng sinh lợi gia tăng từ quỹ đất nền phiên bản giới hạn này. Đặc biệt hơn, với những thị trường mới còn ít yếu tố cạnh tranh, nhưng lại được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng cộng thêm xu hướng phát triển bất động sản tích hợp, sẽ tạo được hấp lực riêng.

Quỹ đất vàng ven biển tại Quy Nhơn được nhà đầu tư săn đón - 2

Đại đô thị Nhơn Hội New City sở hữu vị trí và tầm nhìn 8 hướng đắt giá

Tiềm năng của Nhơn Hội New City được bảo chứng nhờ vị trí đắc địa: ngay mặt tiền quốc lộ 19B kết nối trực tiếp, nhanh chóng đến sân bay quốc tế Phù Cát, trung tâm thành phố và nhiều danh thắng nổi tiếng; một mặt giáp biển Đông hướng vịnh Kỳ Co. Đây là lợi thế đặc biệt để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Ngoài ra, đại đô thị sầm uất này còn nằm ở tọa độ vàng – lõi trung tâm của Khu Kinh tế Nhơn Hội, nơi thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước rót vốn đầu tư ở nhiều lĩnh vực, cùng hàng loạt dự án bất động sản ven biển đang được triển khai.

Tính đến thời điểm hiện tại, cơ sở hạ tầng và tiện ích tại đại đô thị Nhơn Hội New City đang dần hoàn thiện, pháp lý hoàn chỉnh, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Với sự hình thành khu đô thị phức hợp ven biển có quy mô đẳng cấp bậc nhất này, thành phố Quy Nhơn được tiếp thêm sức sống mới, sôi động và hiện đại hơn, kỳ vọng trở thành thủ phủ du lịch của khu vực.

Nhơn Hội New City – tâm điểm sinh lời

Quỹ đất vàng ven biển tại Quy Nhơn được nhà đầu tư săn đón - 3

Sản phẩm đất nền và nhà phố liên kế ven biển mang đến tiềm năng sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư

Để lý giải vì sao sản phẩm đất nền và nhà phố liên kế ven biển tại Nhơn Hội New City vừa được giới thiệu ra thị trường đã ngay lập tức tạo hấp lực lớn với nhà đầu tư. Chỉ có thể lý giải bằng 3 từ khan hiếm – giá trị – lợi nhuận. Các chuyên gia nhận định, Nhơn Hội New City không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là kênh đầu tư sinh lời, tích trữ tài sản an toàn và bền vững. Dòng sản phẩm này mang nhiều lợi thế phát triển với tiềm năng tăng giá bền vững trong tương lai.

Đầu tiên, phải kể đến pháp lý hoàn chỉnh với sổ đỏ sở hữu lâu dài, một yếu tố hiếm hoi đối với bất động sản ven biển. Nhà đầu tư có thể chuyển nhượng, hoặc xây nhà ở ngay với cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái tiện ích đang dần hoàn thiện.

Thứ hai, với mức giá hợp lý chỉ từ 2 tỷ 390 triệu đồng/nền, Nhơn Hội New City có lợi thế cạnh tranh đáng kể khi đất nền ven biển ở các thị trường lâu năm như Đà Nẵng, Nha Trang rất đắt đỏ và gần như chạm đỉnh. Trong tầm nhìn dài hạn, nhà đầu tư tham gia thị trường ở mức giá sơ khai này sẽ đạt biên lợi nhuận đột phá.

Thứ ba, với quy hoạch bài bản, hệ tiện ích đẳng cấp cùng nhiều không gian dành cho mảng xanh, Nhơn Hội New City được đánh giá là sản phẩm có khả năng sinh lời vượt trội khi kết hợp cả nhu cầu ở, nghỉ dưỡng và kinh doanh. Nhà đầu tư được hỗ trợ pháp lý xây nhà, được xây dựng nhiều cao độ tầng với thiết kế đa dạng khác nhau.

Quỹ đất vàng ven biển tại Quy Nhơn được nhà đầu tư săn đón - 4

Khách hàng dự án Nhơn Hội New City nhận bàn giao sổ đỏ

Đặc biệt, chính sách bán hàng hấp dẫn trong giai đoạn này mở ra cơ hội vàng cho nhà đầu tư đến sớm. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được chính sách hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh; và ưu đãi lên đến 4% nếu chọn chương trình mua sỉ – mua bất động sản theo nhóm. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được cam kết mức lợi nhuận lên đến 150 triệu đồng hoặc được hỗ trợ chi phí xây dựng tương đương khoảng 200 triệu đồng. Hiện, Tập đoàn Danh Khôi cũng đã bàn giao sổ cho các khách hàng dự án.

Bình luận đã bị đóng.