Cuộc sống xa xỉ của người mẫu thừa kế tài sản chồng tỷ phú

Người mẫu Loujain Adada có cuộc sống vương giả với máy bay riêng, bộ sưu tập xe sang của tỷ phú Walid Juffali – chồng quá cố.

Mới đây, Netflix phát hành series truyền hình thực tế Dubai Bling, khai thác cuộc sống của giới siêu giàu tại UAE. Loujain Adada là một trong số các nhân vật gây chú ý trong chương trình. Người mẫu 33 tuổi gốc Lebanon là góa phụ của doanh nhân Walid Juffali - người qua đời năm 2016 vì ung thư.

Mới đây, Netflix phát hành series truyền hình thực tế “Dubai Bling”, khai thác cuộc sống của giới siêu giàu tại UAE. Loujain Adada là một trong số nhân vật gây chú ý trong chương trình. Người mẫu 33 tuổi gốc Lebanon là góa phụ của doanh nhân Walid Juffali – người qua đời năm 2016 vì ung thư.

Loujain Adada sinh ra và lớn lên ở bang California, Mỹ. Tuy nhiên, cô sau đó cùng gia đình chuyển về sinh sống tại Beirut, Lebanon khi vẫn còn đang đi học. Năm 14 tuổi, người đẹp bắt đầu có những buổi chụp ảnh thời trang đầu tiên. Tuy nhiên, cô bị nhiều nhà mốt nhận xét không đủ chiều cao để diễn trên các sàn catwalk.

Loujain Adada sinh ra và lớn lên ở bang California, Mỹ. Cô sau đó cùng gia đình chuyển về sống tại Beirut, Lebanon khi vẫn còn đang đi học. Năm 14 tuổi, người đẹp bắt đầu có những buổi chụp ảnh thời trang đầu tiên. Tuy nhiên, cô bị nhiều nhà mốt nhận xét không đủ chiều cao để diễn trên các sàn catwalk.

Năm 21 tuổi, Adada trở thành gương mặt quen thuộc ở Lebanon khi là một trong các MC trên kênh MTV tại nước này. Tuy nhiên, cô dần rút khỏi làng giải trí sau khi quen tỷ phú người Walid Juffali. Hai người làm đám cưới tại Venice năm 2012, khi Adada 25 tuổi còn chồng đã bước sang tuổi 60. Cô diện váy cưới do Karl Lagerfeld của Chanel thiết kế. Ca sĩ Akon biểu diễn trực tiếp tại bữa tiệc. Trong lễ cưới, Juffali tặng vợ một chiếc dây chuyền kim cương trị giá 3 triệu USD. Tổng chi phí cho hôn lễ được ước tính khoảng 10 triệu USD, theo Womens Health.

Năm 21 tuổi, Adada trở thành gương mặt quen thuộc ở Lebanon khi là một trong các MC trên kênh MTV tại nước này. Tuy nhiên, cô dần rút khỏi làng giải trí sau khi quen tỷ phú Walid Juffali. Hai người làm đám cưới tại Venice năm 2012, khi Adada 25 tuổi còn chồng đã bước sang tuổi 60. Cô diện váy cưới do Karl Lagerfeld của Chanel thiết kế. Ca sĩ Akon biểu diễn trực tiếp tại bữa tiệc. Trong lễ cưới, Juffali tặng vợ một chiếc dây chuyền kim cương trị giá 3 triệu USD. Tổng chi phí cho hôn lễ ước tính khoảng 10 triệu USD, theo Women’s Health.

Cô là vợ thứ ba của doanh nhân người Arab Saudi. Luật pháp cho phép Juffali cưới bốn vợ. Hai người Một số nguồn tin cho biết Adada là nguyên nhân khiến người mẫu Christina Estrada - vợ thứ hai của Juffali - đâm đơn ly dị. Cô sau đó được bồi thường 86 triệu USD sau khi chia tay.

Cô là vợ thứ ba của doanh nhân người Arab Saudi. Luật pháp cho phép Juffali cưới bốn vợ. Một số nguồn tin cho biết Adada là nguyên nhân khiến người mẫu Christina Estrada – vợ thứ hai của Juffali – đâm đơn ly dị. Estrada được bồi thường 86 triệu USD sau khi chia tay.

Adada và Juffali có hai con gái - Talia và Lana. Doanh nhân người Arab Saudi qua đời chỉ hai tháng sau khi con út của họ qua đời. Trên mạng xã hội, người mẫu thường xuyên chia sẻ ảnh ba mẹ con đi du lịch bằng phi cơ riêng, ở những resort sang trọng bậc nhất. Sau khi chồng qua đời, Adada cho biết các con là ưu tiên hàng đầu. Cô muốn dành nhiều thời gian để ở bên và nuôi dạy lũ trẻ.

Adada và Juffali có hai con gái – Talia và Lana. Doanh nhân người Arab Saudi qua đời chỉ hai tháng sau khi con út của họ chào đời. Trên mạng xã hội, người mẫu thường xuyên chia sẻ ảnh ba mẹ con đi du lịch bằng phi cơ riêng, ở những resort sang trọng bậc nhất. Sau khi chồng mất, Adada cho biết các con là ưu tiên hàng đầu. Cô muốn dành nhiều thời gian để ở bên và nuôi dạy lũ trẻ.

Ngoài dành thời gian cho gia đình, Loujain Adada thích đi cưỡi ngựa hoặc dự thảm đỏ một số sự kiện giải trí. Người mẫu sở hữu nhiều đồ hiệu đắt giá từ các nhà mốt như YSL, Versace, Calvin Klein hay Fendi. Theo SCMP, Adada chưa từng mặc một bộ trang phục hai lần khi xuất hiện trước công chúng.

Ngoài dành thời gian cho gia đình, Loujain Adada thích đi cưỡi ngựa hoặc dự thảm đỏ một số sự kiện giải trí. Người mẫu sở hữu nhiều đồ hiệu đắt giá từ các nhà mốt như YSL, Versace, Calvin Klein hay Fendi. Theo SCMP, Adada chưa từng mặc một bộ trang phục hai lần khi xuất hiện trước công chúng.

Dù thường di chuyển bằng phi cơ riêng, Loujain Adada cũng có cho bản thân một bộ sưu tập ôtô hạng sang. Người đẹp sở hữu nhiều mẫu xe đắt tiền như Lamborghinis, Rolls-Royce Ghost hay Bentley.

Dù thường di chuyển bằng phi cơ riêng, Loujain Adada cũng có một bộ sưu tập ôtô hạng sang. Người đẹp sở hữu nhiều mẫu xe đắt tiền như Lamborghinis, Rolls-Royce Ghost hay Bentley.

Theo trang Reality Tit Bit, Adada mới chuyển tới Dubai hồi năm ngoái và nhanh chóng trở thành một gương mặt quen thuộc trong giới thượng lưu tại đây. Người mẫu không tiết lộ khoản tài sản thừa kế từ chồng sau khi ông qua đời. Một số nguồn tin cho biết doanh nhân người Arab Saudi sở hữu khoảng 4 đến 8 tỷ USD thời điểm năm 2016.

Theo trang Reality Tit Bit, Adada mới chuyển tới Dubai hồi năm ngoái và nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc trong giới thượng lưu tại đây. Người mẫu không tiết lộ khoản tài sản thừa kế từ chồng sau khi ông qua đời. Một số nguồn tin cho biết doanh nhân người Arab Saudi có khoảng 4-8 tỷ USD năm 2016.

Bình luận đã bị đóng.